Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.
1 day, 10 hours ago, 08/08/2022

Độc Gia Sủng Thê P3

Dịch Hoàn thành Trung Quốc Web Novel 142 chapters 270801 từ
Nguồn: sưu tầm
Tác giả: Thịnh Hạ Thái Vi

Tác giả: Thịnh Hạ Thái Vi

Thể loại: ngôn tình, ngược, sủng...

Giới thiệu:

Ngày đính hôn bị bạn trai cho leo cây, cô mượn rượu giải sầu không ngờ lại hồ đồ cùng người anh trai trước giờ lãnh mạc của bạn trai mình lên giường. Sáng hôm sau, ở trong nhà anh ta, ở trong phòng anh tai, hai người bị người của hai gia đình "bắt gian tại giường"!

"Nếu như đã vậy, vậy kết hôn đi!" Người đàn ông trước giờ lạnh mạc điềm tĩnh lại dùng một câu đơn giản đến không thể đơn giản hơn kết luận cho mối quan hệ giữa hai người.

Kết hôn với Sầm Chí Quyền??? Cô không dám! Từ nhỏ đến lớn không biết sao người cô sợ nhất chính là anh ta. Thế giới của cô với anh ta căn bản là hoàn toàn khác nhau.

Sầm Chí Quyền là ai chứ? Trụ cột của quốc gia, tinh anh của xã hội, gia thế bậc nhất, trí tuệ bậc nhất, bụng dạ lại khó lường còn cô chẳng qua chỉ là con của vợ hai, không chỉ đầu óc chậm chạp, tướng mạo miễn cưỡng chỉ có thể coi là thanh tú, gia thế thì không cần phải nói, đúng là một trời một vực. Vì vậy trong mắt mọi người, Quan Mẫn Mẫn cô chính là "đũa mốc chòi mâm son" cho nên lần này căn bản không ai ngờ là, người cho leo cây lại là cô...

Danh sách Chapters

Chapter ⇵

   Ebook Generate

   epub Độc Gia Sủng Thê P3
   #1-#1410.97 mb
   mobi Độc Gia Sủng Thê P3
   #1-#1411.03 mb
   azw3 Độc Gia Sủng Thê P3
   #1-#1411.54 mb