Tìm kiếm sẽ reset bộ lọc
Shortcut: a d ← →
Cậu vội quay đi để ngăn mình tiếp tục thả dê, nhìn tí nữa chắc cậu cương mất. Lúc Dự đang tự rủa xả mình háo sắc thì bỗng một cơ thể rắn chắc áp sát vào lưng cậu, hơi thở ấm áp phả vào bên tai, bàn tay mơn man nắn bóp cặp mông căng mẩy của mình. Dự giật mình quay lại gào lên:

-Anh làm cái quái gì thế?

Cảnh vừa nhấm nháp vành tai Dự vừa đáp.

-Dê chú chứ làm quái gì nữa.

-Dê cái đệt nhà anh ý. Cút ra cho tôi.

Dự sôi máu, thằng cha này đang làm cái shit gì vậy. Nhưng mà, chết tiệt, cái của nợ nóng như than trong lò của hắn cứ di đi di lại trên mông cậu, cậu có phản ứng với hắn cmnr.

Cảnh lần nụ hôn xuống cần cổ của Dự, bàn tay cũng di chuyển ra trước xoa bóp lồng ngực, tay còn lại trượt dọc theo bụng tóm lấy 'thằng cu' đã hơi ngóc đầu run rẩy của Dự.

-Chú cũng thích anh bỏ mẹ lại còn sĩ. Ngoan để anh dê nào, léng pheng anh không thương nữa bây giờ.

-Đệt, anh về mà thương con chó nhà anh ấy. Ông đây đếch cần, ông đếu thích ăn cỏ gần hang.

Dự gào lên phản đối, nhưng tiếng thở dốc của cậu đã làm giảm đáng kể uy lực của cái gào ấy.

Cảnh cười khẩy, hắn thừa biết thằng cu này đang sướng bỏ mẹ, thế mà cứ to mồm. Hắn xoay đầu Dự lại hôn lên cái miệng đang gào thét không ngừng của Dự, bàn tay thì sục liên tục thằng bé của cậu ta.

Dự như lịm đi dưới kĩ thuật điêu luyện của Cảnh, chó thật, chẳng lẽ cậu phải khuất phục chổng mông lên cho thằng cha này thông ass. Không được, cậu không chấp nhận việc quan hệ với một thằng không yêu mình.

-Ằng ó... Ả ôi a... Ưm ưm...

Đến lúc gần như ngạt thở Cảnh mới chịu buông tha cho Dự, cả hai người thở hồng hộc như trâu, Cảnh hích hích thằng bé của mình vào kẽ mông Dự, nói giọng cợt nhả:

-Mẹ kiếp, chú dám chửi anh là chó, vậy anh sẽ cho chú cũng thành chó luôn.

Nói rồi hắn nắm eo xếch cái mông của Dự chổng cao lên, ngón tay lần dọc khe mông chạm vào lỗ hậu môn đang co rút điên cuồng của Dự. Cậu sợ hãi giữ chặt tay hắn lại, cậu không muốn bị 'mất trinh' khi vẫn chưa rõ ràng.

-Đệt, ông đây đ*o làm chuyện này với thằng không yêu mình.
Shortcut: a d ← →