Tải ebook, sử dụng máy đọc sách, đọc nơi có ánh sáng để đỡ hại mắt.

Sinh Nhật Thích Bánh Bao

Chương 6

#6 18/09/2019 2302 từ
Shortcut: ← →
Đợi cho tiệc tàn, đã là đêm dài nhân tĩnh, Thích Thiếu Thương bước nhanh hướng phòng ngủ đi đến —- rốt cục biết vì cái gì lúc trước lại cô phụ Tức Hồng Lệ mà tuyển người kia, bởi vì khi nghĩ đến hắn, trong lòng cũng rất ngọt ngào, khẩn cấp nghĩ muốn nhanh đi nhìn thấy hắn, mà đối Tức Hồng Lệ lại không có cảm giác như thế, còn vẫn nghĩ trốn tránh nàng. Yêu một người nguyên lai là một chuyện hạnh phúc như vậy, đặc biệt là lúc biết đối phương cũng yêu mình  — tuy rằng Tích Triều cho tới bây giờ cũng không nói, nhưng hắn cảm giác được, như vậy là đủ rồi, Tích Triều đều là thuộc về mình, có hay không lễ vật có quan hệ gì đâu. Vẻ mặt thần thanh khí sảng bước vào trong phòng ngủ.

"Tích Triều, ta đã trở về..."

Nói chưa dứt lời, một trận rùng mình đánh úp lại, sát ý trong không khí khiến nụ cười của hắn ngưng kết ở khóe môi, nhưng vừa  thấy nhất mạt chói mắt ngân quang cùng với một mạt thân ảnh xé gió xông tới, không kịp tránh lui, quần áo đã bị khai một cái động to, Thích Thiếu Thương hoảng hốt, lập tức ngả người né, tay phải thuận thế đánh ra.

Người đánh lén như là không nghĩ tới hắn sẽ phản kích, thân pháp bỗng nhiên ngưng lại, tận dụng thời cơ, Thích Thiếu Thương liền nhảy dựng lên, hai chân liên hoàn cấp đá, nhanh như cuồng phong, nặng như sấm đình.

Một cước như nước đá vào trên người kẻ đánh lén, khiến cho thân thể hắn đột nhiên ngã trụy về phía sau, "Loảng xoảng  "Một tiếng, trọng kiếm rơi xuống đất, không kịp truy kích, bên tai liền truyền đến tiếng hừ lạnh, tiếng hừ lạnh không nhẹ không nặng lại khiến Thích Thiếu Thương hồn phi phách tán.

Phóng nhãn nhìn lại, trời ơi! Bị hắn bị đá thật mạnh ngã xuống đất  không phải bảo bối tình nhân của hắn hay sao?

"Tích Triều!" Kêu to nhảy đi qua, luống cuống tay chân nâng y dậy, lại bị hất ra.

"Đừng đụng." Ôn hoà thanh âm, nhưng đối với Thích Thiếu Thương người  yêu y  say đắm sâu vô cùng lại biết đây là dấu hiệu hắn tức giận, chỉ có thể  cúi thấp đầu, liên tục chịu tội.

Nhìn dấu chân đen nổi bật trên nền áo màu vàng nhạt, Thích Thiếu Thương ở trong lòng âm thầm trách cứ chính mình, Tích Triều đánh lén hắn không phải lần đầu tiên, ngày thường hắn đều cẩn thận ứng phó, như thế nào hôm nay nhưng lại lỡ tay như vậy? Bất quá dường như không đúng, mỗi lần tiến vào, tiếp đón hắn đều là một trận quỷ khóc thần hào, hôm nay như thế nào lại sửa dùng Nghịch Thủy Hàn? Không thể trách mình hiểu lầm ( ủy khuất a ~).

Hao hết miệng lưỡi, Cố Tích Triều vẫn như cũ cũng không thèm nhìn hắn một cái, chính là cúi thấp đầu cởi bỏ hoàng y bị lộng bẩn, Thích Thiếu Thương chỉ phải ăn nói khép nép: Là do ta không đúng... Ta cho ngươi đá một cước, không! Cho ngươi đá mười cước bồi thường, được không?"

Miệng nói được thong dong, nhưng trong lòng là đang âm thầm kêu khổ, tuy rằng Tích Triều võ công chỉ còn ba bốn thành, nhưng nếu thật sự không lùi không tránh để cho tình nhân đang nổi nóng đá thượng mười chân, chỉ sợ mạng nhỏ không còn! ( ta nói bánh bao, ngươi cũng không phải lần đầu tiên bị đá, bất quá đá chính là mông, HIAHIA!)

Hắn nói lăng nhăng một hồi,người kia vẫn  một mực yên lặng nhiên không nói rốt cục xoay người lại, trên người chỉ còn lại nội y màu trắng đơn độc, đi đến  bên bàn mộc ngồi xuống, như trước không có đề ý  hắn, chính là dùng ngón tay trắng nõn mảnh khảnh  từng chút từng chút khinh xao mặt bàn.

Thích Thiếu Thương theo tay hắn nhìn lại, mới lưu ý thấy trên bàn bày đặt  một cái bát nhỏ.

Cái bát màu chàm tinh xảo bên trong chứa đựng vắt mì trắng muốy, trong canh suông còn nổi mấy đóa hành thái xanh đậm.

Thích Thiếu Thương ngây ra như phỗng địa nhìn bát mì kia, này... Này... Đây không phải là mì thọ sao!?

Mì thọ,mì thọ do Tích Triều lam, ô..... Hảo cảm động!

"Đây là cho ta làm sao?" "Vèo " một tiếng, vươn tay, mới sờ tới miệng  bát, đột nhiên trước mắt một trận hỗn loạn, tay áo ảnh tung bay, người đối diện mà lấy thủ pháp  nhanh hơn đem bát đoạt qua đi.

"Không phải!" Gương mặt vì phiếm  giận mà tái đi, thản nhiên đỏ ửng nổi tại hai gò má tái nhợt, khóe mắt dài nhỏ gợi lên, một đôi thủy mâu trạch trạch sinh quang.

"Tích Triều..."

Cố Tích Triều không có trả lời, cúi thấp đầu, đem bát ôm vào trong ngực, trút xuống  mái tóc quăn đen như mực tóc lộ ra chiếc cổ tế bạch, gầy yếu đầu vai ở dưới áo đơn trắng noãn nhẹ nhàng run rẩy.

Nhìn Cố Tích Triều cúi thấp đầu, đem bát chặt chẽ  ôm vào trong ngực, Thích Thiếu Thương liền biết mình không xong rồi!

"Tích Triều, vội  cả ngày, ta... Thật đói ... cho ta ăn một chút, được không?" Thích Thiếu Thương chưa từ bỏ ý định,  lại thân thủ mò tới,tất nhiên cũng trong dự kiến lại bị tránh đi.

Hắn dường như thật sự sinh khí... Mày rậm túc khởi, Thích Thiếu Thương buông tha cho hành động đoạt bát, thành thành thật thật thùy bắt tay, nói: "Tích Triều bảo bối, đừng nóng giận! Ta là muộn trở về, nhưng chỉ là đã muộn một chút thôi mà."

Còn không có trả lời? Tiếp tục cố gắng."Tích Triều ngoan, ta vội  cả ngày... Thật sự không có thời gian, ta không phải cố ý trễ như thế trở về. "

Rốt cục, Cố Tích Triều ngẩng đầu nhìn hắn, lạnh như băng hỏi: "Vội cái gì? Hơn nữa ngươi không phải mới vừa ăn qua sao?"

"Này... Này... Tích Triều, ta hồi nãy cái gì cũng chưa ăn, cũng chỉ uống một chút rượu, Tích Triều không cùng ta ăn cơm, cỡ nào náo nhiệt ta đều ăn không vô, nếu sớm biết rằng Tích Triều nấu  mì thọ cho ta, ta đã sớm bỏ lại hết thảy chạy  trở về."( – đồ mặt dày)

A  a a a....... Nếu biết Tích Triều của ta làm mì thọ cho ta ăn, đã sớm mọc thêm  hai cánh phi tới, không cần phải cố nghiêm mặt mặt bồi đám nhân sĩ nhàm chán cho nhau giả dối nịnh hót cả đêm! ( bánh bao, ngươi không sợ bị giang hồ mọi người giết?)

Nhìn Thích Thiếu Thương ăn nói khép nép, Cố Tích Triều ngẩng đầu lên, lạnh lùng hừ một tiếng sau, mới ban ân  đem bát lại phóng tới trên bàn.

Thích đại lâu chủ "Ngao ô" một tiếng bổ nhào vào bên cạnh bàn."Tích Triều ngươi đối với ta thật tốt quá!"

Một bàn tay đem thân mình đơn bạc của tình nhân kéo vào trong lòng ngực — vừa rồi đã nghĩ làm như vậy, trời lạnh như vậy chỉ mặc một bộ áo mỏng tang  ( là ai vừa rồi đem quần áo của người ta cấp đá bẩn?), ngồi ở bên bàn mộc, một tay ôm bát, Thích Thiếu Thương gương mặt tuấn lãng tràn đầy cảm động.

Xinh đẹp thủy mâu dừng lại ở trên người Thích Thiếu Thương một lát, sau đó liễm mắt, lông mi rũ xuống thật dài, giống như phải che khuất mạt đỏ ửng nổi lên trên mặt  , Cố Tích Triều nhẹ giọng nói: "Trước kia Vãn Tình khi còn tại thế, sinh nhật của ta nàng đều làm mì thọ cho ta ăn, ta chưa từng làm qua, không biết hương vị có được không." Ôn nhu thanh âm vang lên.

"Chỉ cần là do Tích Triều làm thì đều ăn ngon! Ta đều phải ăn!" xem  tâm tình hưng phấn của hắn, hiện tại cho dù bắt hắn ăn bánh mỳ thì cũng thành sơn trân hải vị hết,ngay cả Vãn Tình lúc này  cũng trở nên đáng yêu."Ngươi xem! Màu của mì này thật xứng thượng màu của cái bát a, cỡ nào là đẹp! Chỉ xem thôi, ta đã thấy đói bụng muốn chêt, hương vị nhất định so với xem còn ngon hơn."

Lời nói ngon ngọt lấy lòng lọt vào tai, Cố Tích Triều khẽ cười, nhìn cái tên  gấp đến  giống như cùng ai tranh ăn Thích Thiếu Thương, thủy mâu dài tiệo hiện lên vài phần giảo hoạt, chính là tên mặt dày  ôm y nhìn không tới.

"Tay nghề của Tích Triều quả nhiên không tồi! Tiên hoạt non mịn,trong  miệng lưu hương, đã lâu chưa ăn đến món ăn ngon như vậy!" ( ngươi không phải giữa trưa mới nếm qua sao?) chỉ trong một lát, một chén mì đã toàn bộ đi vào bao tử của Cửu Hiện Thần Long, một giọt canh cũng không sót lại, cuối cùng còn vươn đầu lưỡi liếm liếm khóe miệng.

"Ngươi xem ngươi, đã lớn như vậy, còn ăn đến miệng đầy đều dính." Cố Tích Triều cầm lấy khăn lau bàn ( khăn tay) ở một bên nhẹ nhàng mà chà lau khó miệng thần long.

"Tích Triều..." Thụ sủng nhược kinh, cứng đờ, Tích Triều hôm nay như thế nào lại ôn nhu như vậy?

"Đại đương gia, ta mệt nhọc!" Ném xuống khăn lau, không, khăn tay, Cố Tích Triều thân thể chỉ mặc áo đơn mềm mại càng hướng lồng ngực ấp áp của đối phương cọ a cọ, thanh âm dẫn theo điểm làm nũng hương vị.

Người kia đờ người trông chốc lát, thân thể bỗng lung lay nhoáng lên một cái, tiếp theo cuồng rống một tiếng, ôm lấy mỹ nhân  dùng khinh công bay đến trên giường.

Đem mỹ nhân bỏ vào chăn, tiếp theo thần tốc cởi quần áo tiến vào ổ chăn. Mới vừa nằm xong, người bên cạnh lập tức cổn nhập vào trong lòng ngực của mình.

Lại kỳ quái Tích Triều như thế nào cùng buổi sáng không giống nhau, bất quá mặc kệ, khó được mỹ nhân chủ động như vậy, nhất định không ăn sạch  thì không buông a. Vì thế chỉ thấy Thích đại lâu chủ của chúng ta  một cái xoay người liền đem mĩ nhân đặt ở dưới thân, cúi đầu một hơi đem cái miệng nhỏ nhắn đỏ bừng non mềm toàn bộ "Ăn" vào miệng, hung hăng phệ cắn, đầu lưỡi đỉnh khai hàm răng, giống như con rắn nhỏ khiêu khích lung sục! Một bàn tay khẩn cấp tiến vào bên trong áo đơn.

"Ngô... Ân..." Cố Tích Triều vương đôi cánh tay trắng noản hướng lên trên ôm lấy cổ của nam nhân, chủ động  vươn cái lưỡi nghênh đón lửa nóng xâm phệ. Thắt lưng mềm dẻo mảnh khảnh hơi hơi vặn vẹo.

Người dưới thân chủ động càng thêm kích khởi Thích Thiếu Thương sí cuồng, đôi bàn tay lại ở trong điên cuồng vuốt ve làn da sáng bong nõn nà mịn màng như tơ, những cái hôn nhỏ vụn nhất nhất dừng ở cái cổ thanh mảnh nhiễm thượng đỏ bừng nhan sắc.

"A... Thiếu... Thương..." Như vậy dày như vậy mị hoặc thanh âm...

"Nga..." Thích Thiếu Thương cũng chống cự không nổi Cố Tích Triều nhiệt tình đích kích động, gầm nhẹ một tiếng, phát ra tiếng rên rỉ, tay hắn chuyển qua cái mông của tình nhân, gắt gao đè lại vuốt ve.

Đột nhiên, một tiếng "Cô... " làm mất vui vang lên, đánh gảy đôi ương ương đang triền miên tâm niệm này.

Thích Thiếu Thương ôm bụng, hai mắt mở to không dám tin nhìn người kia đang tự tiếu phi tiếu hất cằm nhìn hắn.

"Tích Triều ngươi..." Còn chưa nói hết liền một phen xốc lên màn lao xuống giường...

***

Đêm khuya, thích khách sát thủ đến Kim Phong Tế Vũ lâu trợn mắt há hốc mồm mà nhìn người bọn họ vốn phải ám sát  Thích đại lâu chủ không ngừng ở phòng ngủ cùng nhà vệ sinh hai điểm chạy lên chạy xuống như con thoi, mà thủ vệ canh giữ ở ngoài cửa  đều ở một bên cười trộm.

Đồng thời ở trong phòng tôi tớ của Kim Phong Tế Vũ lâu truyền đến đối thoại:

"Tiểu Ngũ, ngươi nghĩ xem lâu chủ có phải thật ăn bát mì kia không?"

"Nghe được thì phải là đã ăn đi!"

"Nếu lâu chủ biết, bát mì kia vốn là bình thường, là sau đó  Cố công tử mới hạ dược đi vào, lâu chủ không biết có biểu tình như thế nào a?"

Tiếp theo, lại cùng thanh ai thán."Đều chỉ có thể trách lâu chủ quay về chậm!"

END.

Ngươi hỏi tiểu Thích sau đó  có ... hay không thu được lễ vật?

Kia bát mì thọ không phải là lễ vật sao? Tiểu Cố đơn thuần của chúng ta  cho rằng, lão bà cấp lão công nấu  mì thọ chính là lễ vật hạnh phúc nhất! ( tiểu cố chọn mi lãnh ngắm tác giả: đây là do ngươi nói đi?)

Sau đó của sau đó, hàng năm  đến sinh nhật Thích Thiếu Thương, đều được ăn mì thọ do thân thân lão bà Tích Triều tự mình làm, đương nhiên, là không có thêm  "hương liệu", bởi vì mỗi lần hắn vô luận bận cỡ nào đều sớm trở lại bên cạnh mỹ nhân.

***

Mọi người mãn nguyện rồi chứ...
Shortcut: ← →